5 เหตุผลสุดปัง!

ทำไมควรเข้าร้านแวกซ์คิ้วมากกว่ากันคิ้วเอง ?

 “เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า” จะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย คำๆ นี้ก็ยังใช้ได้อยู่เสมอ! เพราะคิ้วถือว่าเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้องค์ประกอบบนใบหน้าของเราดูสมส่วนและเข้ารูปมากที่สุด ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้คุณผู้หญิงทั้งหลายต่างให้ความสำคัญกับเรื่องคิ้วเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการกันคิ้วหรือการแว็กซ์ เพราะนอกจากจะให้คิ้วดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นแล้ว การเขียนคิ้วก็จะง่ายขึ้นอีกเป็นเท่าตัว แต่! มันก็จะมีคำถามตามมาว่า เราควรเข้าร้านแวกซ์คิ้วหรือไม่ ? ทำเองที่บ้านได้หรือเปล่า ? ซึ่งเราขอบอกเลยว่าการเข้าร้านแวกซ์คิ้วจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องคิ้วได้มากกว่า อีกทั้งยังมี 5 เหตุผลสำคัญ ว่าทำไมเราถึงควรเข้าร้านแว็กซ์คิ้ว มากกว่าที่จะทำเองดังนี้…

5 เหตุผล ที่คุณความเข้าร้านแว๊กซ์คิ้ว

มีช่างมืออาชีพคอยออกแบบทรงคิ้วให้

ตามร้านแว็กซ์คิ้ว จะมีช่างผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบทรงคิ้วคอยบริการคุณอยู่! โดยพวกเขาจะทำการพิจารณาว่ารูปหน้าของคุณ เหมาะสมที่จะมีคิ้วในทรงไหน ? เพราะอย่างที่เราทราบกันดี ว่าผู้หญิงแต่ละคนจะมีรูปหน้าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมาทำคิ้วทรงเหมือนกันหมดก็คงจะไม่ใช่เรื่อง! ดังนั้นการเดินเข้าร้านแว็กซ์คิ้วจึงกลายเป็นเรื่องที่ดีสำหรับผู้หญิงอย่างแน่นอน

ทรงคิ้วอยู่ได้นานมากกว่า 1 เดือน

หลังจากที่สาวๆ ได้แว็กซ์คิ้วกับทางร้านไปเป็นที่เรียบร้อย ก็ให้คุณสบายใจได้เลยว่าทรงคิ้วของคุณจะอยู่ได้นานนับเดือน! โดยที่คุณไม่ต้องคอยกังวลใจ ว่าขนคิ้วจะขึ้นเร็วเหมือนกับการกันคิ้วเองที่บ้าน หรือเรียกง่ายๆ ว่า “แว็กซ์ครั้งเดียวจบ อยู่ได้นานครบเดือน”

ขนขึ้นใหม่บางกว่าหลายเท่าตัว

จุดแข็งของการแว็กซ์ขนคิ้วอีกข้อหนึ่งเลยก็คือ…ขนที่เกิดขึ้นใหม่จะมีความบางกว่าการกันคิ้วอยู่หลายเท่าตัว เพราะมันเป็นการถอนจากโคนขนนั่นเอง

ปรับใบหน้าดูสว่างมากยิ่งขึ้น

เมื่อเราแว็กซ์คิ้วเรียบร้อยแล้ว บริเวณคิ้วจะมีความสะอาดเกลี้ยงเกลามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และมันก็จะส่งผลให้ใบหน้าของคุณชัดมากยิ่งขึ้น! สว่างมากยิ่งขึ้น! ได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

ประหยัดเวลาในการเขียนคิ้ว

ข้อดีที่ลืมไม่ได้เลยสำหรับการแว็กซ์คิ้วที่ร้านคือ…มันจะช่วยประหยัดเวลาในการเขียนคิ้วของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี! เพราะทรงคิ้วได้ถูกออกแบบมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งสาวๆ ก็มีหน้าที่แค่เขียนตามโครงคิ้วที่ช่างได้ออกแบบมาให้ โดยที่ไม่ต้องร่างโครงคิ้วขึ้นมาใหม่ให้เสียเวลา

 ทั้ง 5 เหตุผลที่เรากล่าวไปนั้น ล้วนเป็นเหตุผลสำคัญที่สามารถตอบได้เลยว่า “เราควรที่จะเข้าร้านแว็กซ์คิ้ว มากกว่าที่จะกันคิ้วเองที่บ้าน” ซึ่งสาวๆ คนไหน ที่ยังลังเลใจอยู่ว่า จะไปแว้กซ์ขนคิ้วที่ร้านดีไหม ? คุณคงต้องลองเปิดใจดูสักครั้ง แล้วคุณจะรู้เลยว่าความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับความสวยนั้น มันไม่ใช่เรื่องการไกลตัวอีกต่อไป และเรารับประกันเลยว่าคุณจะต้องหลงรักกับการแว็กซ์คิ้วอย่างแน่นอน!
 

Only because we love you...

5000 THB off

promo code: LOVEME

Valid until Feb. 14th