ประโยชน์ที่เหนือชั้น

“ต่อขนตา” ที่หลายๆ คน คาดไม่ถึง!

 ปัจจัยที่ 5 ของสาวๆ ยุคนี้ คงจะหนีไม่พ้นการต่อขนตา! ซึ่งเราคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า ในช่วงที่ผ่านมานั้น บริการ “ต่อขนตา” ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จนทำให้หลายๆ คน เกิดความสงสัยว่าการต่อขนตานั้นมันดีอย่างไร ? ทำไมสาวๆ บางคนถึงได้คลั่งไคล้กับการต่อขนตากันนักหนา ? ดังนั้นในวันนี้เราจะพาคุณไปหาคำตอบกัน ว่าการต่อขนตานั้นมันดีอย่างไรหรือมีประโยชน์ตรงไหนบ้าง ? ซึ่งเราขอแอบกระซิบนิดหนึ่งว่า…คุณจะต้องประทับใจกับคำตอบที่ได้อย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราติดตามคำตอบสุดพิเศษนี้กันได้เลยยย!

ประโยชน์ที่เหนือชั้น “ต่อขนตา” ที่หลายๆ คน คาดไม่ถึง!

ประหยัดเวลาแต่งหน้าเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

สิ่งแรกที่สาวๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยก็คือ… การต่อขนตาทำให้พวกเธอแต่งหน้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น! เพราะไม่ต้องเสียเวลาติดขนตาปลอมให้ยุ่งยาก ไม่ต้องปัดมาสคาร่าให้เมื่อยมือ ไม่ต้องถือหรือพกที่ดัดขนตาให้เปลืองพื้นที่กระเป๋า!

หน้าจะสดสักแค่ไหน มีขนตาไว้ ยังไงก็รอด!

ตื่นมาก็สวยเลย! นี่คงจะเป็นความฝันของสาวๆ เกือบจะ 99.99% และแน่นอนว่าการต่อขนตาปลอมทำให้ฝันนี้กลายเป็นจริง! อ่ะ อ่ะ อ่ะ อย่าพึ่งคิดว่าเราขี้โม้ เพราะไม่ว่าคุณจะพึ่งตื่นนอนหรือมีเหตุจำเป็นที่จะต้องหน้าสดออกไปข้างนอก การต่อขนตาก็จะช่วยเพิ่มความละมุน เพิ่มความหวาน ให้กับใบหน้า โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาเครื่องสำอางแม้แต่นิดเดียวเลยล่ะ 

ไม่ระคายเคืองเหมือนกับการติดขนตา

สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า คงจะรู้กันดีว่าการติดขนตาปลอมนั้น อาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองตาเอาได้ง่ายๆ ถ้าติดไม่ดี! ถ้ากาวไม่แน่น! ถ้าตัดขนตาปลอมไม่พอดีกับดวงตา! ฯลฯ เรียกได้ว่าสารพัดปัญหาที่คุณจะต้องเจอ แต่! ถ้าคุณลองเปิดใจให้กับการต่อขนตา รับรองเลยว่าปัญหาข้างต้น จะไม่มากวนใจคุณ 100%

ไม่ต้องกลัวหลุด พร้อมลุยทุกสถานการณ์!

จะไปเดินป่า! จะไปเล่นน้ำ! จะไปปาร์ตี้! หรือแม้แต่การจะไปออกเดท คุณคงไม่อยากจะประสบกับปัญหาขนตาปลอมหลุดระหว่างทางหรอกจริงไหม ? ดังนั้นการต่อขนตาจึงกลายเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับสาวๆ เพราะไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน หน้าของคุณก็จะเป๊ะ! ไม่มีโป๊ะ! อย่างแน่นอน  

จากข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้น คงพอจะทำให้คุณรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่า การต่อขนตานั้นมันดีอย่างไรและทำไมสาวๆ ถึงได้หลงรักการต่อขนตากันเป็นอย่างมาก ซึ่งสิ่งสำคัญสำหรับการต่อขนตาเลยก็คือ…การเลือกร้านต่อขนตา โดยช่างต้องมีความชำนาญเฉพาะทาง เพื่อที่จะได้เนรมิตขนตาที่หนาฟูให้กับลูกค้านั่นเอง! กล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นร้านไหนไปไม่ได้เลยนอกจากร้าน YES I DO ร้านต่อขนตาที่สาวๆ ไว้วางใจการเลือกใช้บริการกันมากที่สุด! เพราะ YES I DO มีบริการต่อขนตาแบบเทคนิคสุดพิเศษ และขนตาที่นำมาใช้นั้นถูกออกแบบมาเพื่อต่อแบบวอลลุ่มแลชโดยเฉพาะ ลูกค้าทุกคนจึง “รู้สึกเบาสบาย” แต่ยังคงไว้ซึ่งความหนาฟูของขนตาอย่างถึงขีดสุด! คุณสามารถสอบถามรายละเอียด/จองคิว ได้ทาง Line : Yesidoth หรือ Tel : 098-557-4288

Only because we love you...

5000 THB off

promo code: LOVEME

Valid until Feb. 14th